GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY HYUNDAI VIỆT NHÂN

HYUNDAI VIỆT NHÂN – Đại Lý Uỷ Quyền Hyundai Thành Công Xe Thương Mại

Thương hiệu xe ô tô Hyundai với chất lượng vượt bậc đã được khẳng định vị thế trên thế giới và đặc biệt là ở thị trường Việt Nam

Hyundai Việt Nhân thành lập khi nào?

Hyundai Việt Nhân – Đại lý 3S đầu tiên của Tập đoàn Hyundai Thành Công Thương Mại tại khu vực Miền Nam.

Được thành lập vào 22/07/2015, từ tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Việt Nhân – một công ty thương mại cung cấp các sản phẩm Hyundai đã nỗ lực vượt trội để trở thành đại lí 3s chính thức của Công ty CP Hyundai Thành Công thương mại vào tháng 10/2018. Sau nhiều năm hoạt động, Hyundai Việt Nhân là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều Quý khách hàng tại tỉnh Đồng Nai.

Hyundai Việt Nhân ở đâu?

Hyundai Việt Nhân có trụ sở tọa lạc tại số 368A Quốc lộ 51, xã An Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Gần vòng xoay cổng 11 và gần ngã tư Vũng Tàu). Chỉ đường >>

Đây được xem là vị trí quan trọng tại trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ – khu vực sử dụng dòng xe Thương Mại lớn nhất cả nước.

Địa thế vô cùng thuận tiên cho Quý Khách hàng ở các huyện của tỉnh Đồng Nai như: thành phố Biên Hòa, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cữu, huyện Thống Nhất, huyện Định Quán, huyện Tân Phú, huyện Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Xuân Lộc có thể ghé Showroom tham quan, lái thử xe, trải nghiệm sản phẩm, sử dụng các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa thay thế phụ tùng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với tổng diện tích lên đến 6.800 m2, được thiết kế hiện đại, xây dựng vô cùng khang trang, bao gồm khu trưng bày xe, khu bãi lưu kho xe, khu dịch vụ bảo hành – bảo dường – sửa chữa, khu tiếp khách và khu hành chính văn phòng.

Hyundai Việt Nhân cung cấp sản phẩm xe tải gì?

Hyundai Việt nhân chuyên cung cấp các dòng xe thương mại – dịch vụ chính hãng của Hyundai, chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất với các dòng như:

Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc (CBU) có xe tải, xe chuyên dùng như:

  • Xe tải hạng nặng Hyundai HD320
  • Xe ben Hyundai 15 tấn HD270
  • Xe đầu kéo Hyundai HD1000
  • Xe trộn bê tông Hyundai Mixer HD270

Xe lắp ráp CKD (nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Thương Mại):

  • Xe tải Hyundai từ 1,5 tấn đến 7 tấn: New Porter H150 (1,5 tấn), New Mighty N250 (2,5 tấn), New Mighty 75S (4 tấn), New Mighty 110S (7 tấn), New Mighty EX8 (8 tấn)
  • Xe khách từ 16 chỗ đến 47 chỗ: Xe Hyundai Solati 16 chỗ, County 29 chỗ, Universe 47 chỗ.

Đến với Hyundai Việt Nhân, chúng tôi cam kết:

  • Hyundai Việt Nhân cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ bán hàng,đội ngũ kỹ thuật. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  • Luôn luôn lắng nghe góp ý, hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Với chúng tôi “Khách hàng luôn là ưu tiên số 1

Một số hình ảnh về Hyundai Việt Nhân