Có nên mua xe tải Hyundai trả góp? Mua xe trả góp cần những gì? Phải trả trước bao nhiêu? Lãi suất bao nhiêu? Ưu nhược điểm khi mua xe trả góp?

Để đầu tư một chiếc xe tải chất lượng tốt, thay vì lựa chọn những chiếc xe đã qua sử dụng, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn xe tải Hyundai hoàn toàn mới vì nhiều lí do. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có khả năng tài chính để chi trả. Góp phần hỗ trợ giải quyết khó khăn của khách hàng, Hyundai Việt Nhân hiện đã áp dụng chính sách mua hàng trả góp với lãi suất vô cùng ưu đãi. Khi mua xe theo hình thức này, quý khách hàng sẽ có khá nhiều thủ tục cần phải nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng. Mời quý khách hàng cùng đọc để biết thêm thông tin.
1.	Có nên mua xe tải Hyundai trả góp?
Hyundai là thương hiệu xe tải chất lượng cao của hãng sản xuất xe lớn nhất Hàn Quốc – Hyundai Motors. Với nhiểu sự lựa chọn về mẫu mã, tải trọng đa dạng (từ 1 cho đến 20 tấn) kèm theo chất lượng hàng đầu, xe tải Hyundai đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và thế giới.
	Mua xe trả góp là hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Chỉ cần thanh toán trước từ 20-30% giá trị xe, số tiền sẽ được thanh toán định kì cho nhà cung cấp thông qua ngân hàng theo thỏa thuận giữa hai bên. 
Với chi phí ban đầu vừa phải, lãi suất hợp lí lại được sự hỗ trợ tận tình từ cả hai phía bán hàng và ngân hàng cho vay, đầu tư mua xe tải Hyundai trả góp là một sự lựa chọn đúng đắn. Vừa có xe đưa vào sử dụng nhanh chóng, vừa tiết kiệm và nâng cao khả năng xoay vòng vốn.
2.	Ưu nhược điểm khi mua xe tải Hyundai trả góp? 
	Ưu điểm:
-	Số tiền quý khách hàng phải trả trước ít, sau một vài bước đơn giản đã có thể nhận xe ngay.
-	Thủ tục vay ngân hàng trả góp rất đơn giản, nhanh chóng với lãi suất ưu đãi cùng với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tư vấn.
-	Quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả nợ.
	Khuyết điểm:
-	Quý khách hàng phải chi trả thêm một khoản lãi cho ngân hàng. Tuy nhiên, phần lãi này rất ưu đãi so với mặt bằng chung hiện nay
-	Quý khách hàng phải trả số tiền góp hàng tháng cho đơn vị bán hàng.
3.	Mức lãi suất vay trả góp áp dụng hiện nay là bao nhiêu?
 
Mức lãi suất trả góp hiện nay còn tùy thuộc vào từng thời điểm mà áp dụng mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, nhằm thúc đẩy doanh số cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc chi trả, mức lãi suất này vẫn sẽ vô cùng ưu đãi.

4.	Mua xe tải Hyundai trả góp cần những giấy tờ gì?
 
-	Đối với cá nhân vay vốn cần
+ Giấy CMND
+ Hộ khẩu
+ Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã kết hôn) hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu chưa kết hôn)
-	Đối với doanh nghiệp vay vốn cần:
+ Hồ sơ pháp li: Giấy phép đăng kí kinh doanh của Công ty, Giấy đăng kí mẫu dấu, CMND của người đại diện pháp lí/kế toán trưởng, Điều lệ công ty
+ Hồ sơ tài chính: Báo cáo tài chính và tờ khai thuế VAT 2 năm gần nhất, báo cáo tài chính Thuế mới nhất, Chi tiết các khoản mục (phải thu khách hàng, phải trả người bán, hàng tồn kho, TSCĐ) năm gần nhất, sao kê tài khoản tại các tổ chức tin dụng năm gần nhất, 3 hợp đồng mua vào bán ra kèm theo 3 hóa đơn mua vào bán ra giá trị lớn gần nhất và hợp đồng mua bán xe.

Trên đây là một số vấn đề khách hàng thường thắc mắc khi mua xe tải Hyundai trả góp. Hyundai Việt Nhân chúng tôi là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình. Mời Quý khách hàng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá: 0963 630 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963630639
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon